Joker's Rule

Bụi Đường

-

Joker's Rule

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Rap Việt

00:00 / 00:00
Bài hát Bụi Đường được trình bày bởi ca sĩ Joker's Rule thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Rap Việt. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Bui Duong tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Bụi Đường

Mr.A
Này em, em đã cảm nhận thế nào khi rời anh đi, cho tất cả quãng thời gian này anh đều nghĩ về em. Lại 1 lần nữa anh lại cố nhấc mình rời khỏi chiếc giường lạng vương trong sương tâm trí bây giờ như mất phương hướng hy vọng em sẽ bước trỏe về nhưng mà hy vonhj càng nhiều thất vọng cạng mang em bao bộn bề. Ai … ai … ai đã kề bên cạnh em trong suốt thời gian mà em khóc.

Jusatee

Làm sao biết khi nào e quay lại đây, làm sao biết làm sao làm sao làm sao biết em sẽ trỏ về a không còn u còng mê sẽ cố vun vén cho hanh phúc về là khi đó a mang bao giấc mơ bên mình, giờ này còn không. Anh vẫn mơ về khoảng thời gian đó hình ảnh ta đã có, tâm hồn gắn bó nhưng mà e quên tất cả từ lâu. Giờ anh tìm về đâu, chỉ còn biết nói 1 câu anh chờ ( anh chờ). Đi tìm đi tìm yêu dấu vết đau chưa lành ai thấu. Lặng thầm mai đâu biết trước ngại đường phố vẫn chờ em này để đam mê anh thức giấc có em bước chung con đường đi về theo từng giọt mồ hôi đó. Giờ bầu trời chung ai biết được ai sẽ bước đến cuối chân giã rời ngày sau đây ai sẽ có vinh quang nhất đời ai đã ngã rồi

Mr.T

1 chút iu tư quấn xâu vào bụi đường hằn xâu khóe mi liệu để có ai vương dòng đời xoay vòng trong nhiều hướng , tình yêu thường đi những bước mà con người không tưởng ) vâng tôi là người có trái tim tan vỡ đôi chân trai sạn mệt nhoài chay theo đam mê và 1 tình yêu trong mơ ..nhưng tất cả chỉ 1 trò chơi có người thắng kẻ thua, có người được kẻ mất. Màn đêm điệu nhạc xóa tan bao bụi trần .

Jusa tee

Lặng thầm mai đâu biết trước ngại đường phố vẫn chờ em này để đam mê anh thức giấc có em bước chung con đường đi về theo từng giọt mồ hôi đó. Giờ bầu trời chung ai biết được ai sẽ bước đến cuối chân giã rời ngày sau đây ai sẽ có vinh quang nhất đời ai đã ngã rồi

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Joker's Rule