Nguyễn Đức Tùng

Chẳng Biết Đến Bao Giờ

-

Nguyễn Đức Tùng

Sáng tác: Nguyễn Đức Tùng

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Chẳng Biết Đến Bao Giờ được trình bày bởi ca sĩ Nguyễn Đức Tùng thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Chang Biet Den Bao Gio tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Chẳng Biết Đến Bao Giờ

Chẳng dám nói những lời yêu thương chan chứa đầy ước vọng, chẳng dám hứa những gì xa xôi để em ngây ngất. Cứ yên lặng như thế bên đời, cứ yên lặng như thế bên người, và trong tim gìn giữ một giấc chiêm bao.
Ngày lặng lẽ xin giành trao em khúc hát niềm yêu đời và xin giữ nụ cười trên môi mà em mang tới, khúc ca nào chưa cất nên lời sẽ in chặt trong trái tim thôi là tình yêu bao la rực cháy.
ĐK: Từng ngày qua trong anh niềm tin, cuộc đời trôi đi bình yên, thấy em sướng vui hạnh phúc mãi như hôm nào. Long lanh mắt đen dịu êm sẽ không khi nào thắm ướt chặng buồn, than trách chi anh.
Để mình anh đi qua đời em và gọi tên em người ơi, trái tim cô đơn khô héo lỡ yêu mất rồi, xót xa đắng cay khổ đau chẳng ngăn cho lòng thôi nhớ, yêu người, chẳng biết đến bao giờ.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Nguyễn Đức Tùng

Video Nguyễn Đức Tùng