Lý Hải

Chớ Nuối Tiếc

-

Lý Hải

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Chớ Nuối Tiếc được trình bày bởi ca sĩ Lý Hải thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Cho Nuoi Tiec tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Chớ Nuối Tiếc

Chớ nuối tiếc những ngày ma ta dã yêu nhau trong mộng mơ. Chớ nuối tiếc ân tình mà ta dã trao nhau bao ngày qua. Dẫu có những ân tình cùng ta sống trong bao nhiêu kỉ niệm. Đã mãi cách xa rồi còn mong nhớ chi người ơi. Chớ nuối tiếc nụ cười ngày mai lỡ khi doi ta gặp nhau. Chớ nuối tiếc những gì còn vương mắt ta xanh xao ngày qua. Bước vẫn bước bên đời, dù trong bão giông phong ba mịt mù. Níu kéo chẳng được gì vì tình nay đã tan vỡ. Chớ nuối tiếc làm gì tình yêu dó nay bay xa tầm tay. Chớ nuối tiếc làm gì nụ hôn ngất ngây nay đã vụt bay. Chớ nuối tiếc làm gì lời thề mãi bên nhau không lìa xa. Nay xin quên di người hỡi

Quên đi em, hôn môi say, hôn chua cay ta quên hết trong hôm nay, quên đi bao âu lo, quên đi hết bao buồn phiền còn khóc chi nữa khi đời cằn có em, tiếc nhớ làm chi tiếc nhớ làm gì khi đời không chung lối, chúng ta hãy đừng đến rồi đi thời gian trôi qua chợt sống trong bao kỉ niệm chợt thấy bên đời ta quá ngây thơ.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Lý Hải

Video Lý Hải