Bằng Cường

Có Lẽ Mình Chia Tay

-

Bằng Cường

,

Khang Hưng

Sáng tác: Chí Thành

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Có Lẽ Mình Chia Tay được trình bày bởi ca sĩ Bằng Cường, Khang Hưng thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Co Le Minh Chia Tay tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Có Lẽ Mình Chia Tay

Có lẽ giờ đây ta phải chia tay nhau thôi, cố gắng được gì chỉ khiến cho nhau đau buồn. Anh biết giờ đây em không còn được như lúc xưa, đến giây phút này em không thật lòng yêu anh.

Có lẽ anh sẽ chấp nhận là người ra đi, chẳng muốn oán trách níu kéo với em điều gì. Chỉ mong rằng em để trái tim anh bình yên, cho anh quên hết tháng ngày mình đã yêu nhau.

Dù biết thời gian đã qua anh là người đến sau, nhưng anh vẫn luôn cố gắng quan tâm em thật nhiều. Mang đến em những tiếng cười niềm hạnh phúc ngọt ngào, để em quên đi nỗi đau tình đầu đời dở dang.

Nhưng sao anh thấy giờ đây em không còn yêu anh, vì trong tim em vẫn luôn có bóng hình người ấy. Vậy thôi ta phải xa nhau để không ai khổ đau, xóa tan đi bao kỷ niệm hạnh phúc mình bên nhau..

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Bằng Cường

Video Bằng Cường