Lưu Gia Bảo

Có Vấp Ngã

-

Lưu Gia Bảo

Sáng tác: Hồ Duy Minh

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Có Vấp Ngã được trình bày bởi ca sĩ Lưu Gia Bảo thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Co Vap Nga tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Có Vấp Ngã

Đã nói rơi tình yêu không phải là trò chơi hãy suy nghĩ kỷ lại em,đã nói rơi tình yêu trao em mơ hồ thôi,người ta đâu có yêu thật tâm,mà em đâu có nghe cứ cho là em đúng thôi, rồi cứ thế lao vào chẳng nghĩ suy,giờ đây em đã thấy chưa,người ta đã bỏ em rồi đó,có trông chờ thì cũng vô ích thôi người ơi!!!Giờ người ta đã vui bên tình mới rồi,em chỉ là một người trong lúc vui mà thôi…nhưng em đâu có biết được đâu.Ngày xưa tôi yêu em yêu bằng cả trái tim,một trái tim biết yêu biết rung động,nhưng cũng chẳng đi đến đâu bởi vì em đã quá tin lời mật ngọt đối gian.
Thôi hãy cố gắng vượt qua bao nổi đau,đã có vấp ngã phải bước vững vàng hơn,nhìn em lệ rơi long anh đau rất đau,người ơi em đừng như thế,anh luôn chờ em người ơi có biết không,chẳng lẻ em nỡ để anh phải ngóng trông,anh luôn hoài mong một phút giây bình yên,tình ta đẹp mãi như lúc đầu.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Lưu Gia Bảo

Video Lưu Gia Bảo