Lý Hào Nam

Đêm Vũ Trường (Nỗi Lòng Người Thiếu Nữ)

-

Lý Hào Nam

Sáng tác: Lý Hào Nam

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Đêm Vũ Trường (Nỗi Lòng Người Thiếu Nữ) được trình bày bởi ca sĩ Lý Hào Nam thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Dem Vu Truong Noi Long Nguoi Thieu Nu tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Đêm Vũ Trường (Nỗi Lòng Người Thiếu Nữ)

Dòng đời cứ vô tình trôi em vẫn mê quay cuồng mà nào nghỉ đến ngày mai em sẽ như thế nào nhìn lại trái tim giường như già đi em như nụ hồng đã phai úa,..
Từng giọt nước mắt thầm rơi ai có hay em buồn chỉ nhìn thấy em cười vui trong những đêm quay cuồng còn lại những hương tàn tro cuộc vui bơ vơ từng giọt nước mắt,. chảy dài cho những đắng đo..

Từng dòng nhạc chất ngất đang dìu em bước vào người dìu người cứ lắc quay cuồng theo tiếng nhạc ngọn đèn màu chiếu sáng vô tình tôi thấy em. Một cô gái với bao nỗi buồn vây vây kín rồi từng ngày cứ thế đêm về trong vũ trường cuộc đời người thiếu nữ đang chìm trong chén sầu tuổi hồng nhan đang trôi em nào có biết đâu rồi bao năm trôi qua mới thấy em nay đã già,.
Dòng đời cứ vô tình trôi em van mê quay cuồng mà nào nghỉ đến ngày mai em sẽ như thế nào nhìn lại trái tim giường như già đi em như nụ hồng đã phai úa từng giọt nước mắt thầm rơi ai có hay em buồn chỉ nhìn thấy em cười vui trong những đêm quay cuồng còn lại những hương tàn tro cuộc vui bơ vơ từng giọt nước mắt,.
Dòng đời cứ vô tình trôi em vẫn mê quay cuồng mà nào nghỉ đến ngày mai em sẽ như thế nào nhìn lại trái tim giường như già đi em như nụ hồng đã phai úa,.. Từng giọt nước mắt thầm rơi ai có hay em buồn chỉ nhìn thấy em cười vui trong những đêm quay cuồng còn lại những hương tàn tro cuộc vui bơ vơ từng giọt nước mắt chảy dài cho những đắng đo...

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Lý Hào Nam

Video Lý Hào Nam