Nhật Kim Anh

Duyên Nợ Trần Gian

-

Nhật Kim Anh

,

Tô Tài Năng

Sáng tác: Tô Tài Năng

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Duyên Nợ Trần Gian được trình bày bởi ca sĩ Nhật Kim Anh, Tô Tài Năng thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Duyen No Tran Gian tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Duyên Nợ Trần Gian

nói em nghe một câu thật tâm ngừơi ơi,tình chúng ta chẳng lẻ đến đây rồi thôi.lòng này còn yêu anh nhiều lắm nhẫn tâm anh bước đi bỏ em thật sao.
trách chi em tình ta giờ đây lìa xa là cũng do lỗi lầm của em mà ra,giờ đừng than em đừng trách,ước mơ xưa chúng ta vỡ tan từ đây.và rồi đường tình chia hai lối nụ cười kia từ đây lặng nhìn trên khóe môi một ngừoi một nơi xa xôi và anh sẽ mãi mãi hạnh phúc bên ai.
đk:
tình yêu ta như giọt sương đọng trên lá giữa đêm vắng,giọt sương kia đã vụt tan kia nắng mai vừa sang,tại vì sao hỡi anh đến cho em mơ mộng rồi anh lặng lẽ bỏ đi.
đừng buồn chi ơi người ơi,đừng than trách nữa em hỡi vì đôi ta ko hợp nhau ko thể đi chung đường giờ nói sao cũng vậy thôi vì anh đã nói ra rối còn mình em biết phải làm sao khi mất anh rồi.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Nhật Kim Anh

Video Nhật Kim Anh