Edward Simoni

Einsamer Hirte

-

Edward Simoni

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Hòa Tấu, Nhạc Cụ Dân Tộc

00:00 / 00:00
Bài hát Einsamer Hirte được trình bày bởi ca sĩ Edward Simoni thuộc thể loại bài hát Hòa Tấu, Nhạc Cụ Dân Tộc. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Einsamer Hirte tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Einsamer Hirte

Không phải tự nhiên mà tôi chở người ta đâu tại vì tên kia mắc chở nhỏ bạn hồi nảy về thôi, tôi biết chứ nhưng vẫn mỉm cười với bộ dạng sung sướng lắm, giả tạo thật đấy! Trên đường đi về, lúc đầu tôi và cô ấy nói chuyện vui vẻ lắm nhưng sau đó cô buồn ngủ như thiếp đi, nhìn lại tôi nói với cô: “[…] cứ dựa lưng mà ngủ không sao đâu” nhưng cô ấy không làm vậy và tôi biết khoảng cách giữa chúng tôi dần dần xa hơn trước. Cô ấy ngại gì nhỉ? Những khi mệt mỏi vào giờ ra chơi bờ vai này cô vẫn dựa vào mà, tất cả thay đổi nhanh vậy sao hay tôi chỉ là khoảng trống nhỏ trong cô ấy khi cô ấy cần. Về tới hẻm nhà cô ấy, “sớm quá vậy!”…không phải tôi ích kỉ mà cảm thấy tiếc nuối khi phải xa cô ấy, cầm bong bóng trên tay và bước nhanh đi ( chắc cũng sợ mẹ lắm ), cô đi mà không biết rằng ánh mắt tôi đang dõi theo cô với từng nhịp đập của trái tim mình, tôi lặng lẽ về nhà. Các bạn nghĩ còn ngủ được nữa không, đương nhiên là không, rồi tôi lấy điện thoại ra nhắn tin với cô ấy và chúc ngủ ngon như thường lệ mặc dù tôi đã nói khi cô vào nhà. Tôi xem lại những tin nhắn mà tôi chẳng bao giờ muốn xóa đi, dù có những tin chỉ gói gọn mấy chữ à, ừ… Chúng tôi nói chuyện, nhắn tin không nhiều hơn người khác mà chủ yếu là hỏi thăm, nhắc nhở, cho lời khuyên hay chúc ngủ ngon vậy thôi à.
Những gì tôi linh cảm được quả không sai, rồi đây khoảng cách giữa tôi và cô sẽ ngày một xa. Những tiết học không còn vui như trước nữa, nó xuất hiện một sự im lặng đáng sợ, lâu lâu thì tràn đầy tiếng cười nói, mâu thuẫn là tâm trạng của tôi lúc này, tôi không hiểu tại sao cô ấy lại trở nên lạnh nhạt như vậy. Cô đang suy nghĩ về chuyện gì đó, tôi thực sự lo nhưng khổ nổi cô ấy không nói, cứ nói là bình thường, tin tưởng cấp mấy thì cũng sốt ruột sốt gan lên mà lo, nhìn vào ánh mắt đó có điều gì khó chịu lắm,…nếu là tôi thì các bạn mới cảm nhận được điều kì lạ đó. Tôi nhắn tin với bạn bè cô ấy nhưng tất cả nói là bình thường, đúng vậy cô ấy có biểu hiện ra đâu làm sao người ta biết. Hiện tại cô ấy được nhận quá nhiều, được nhận từ cả hai đứa con trai, một đứa muốn quay lại, một đứa muốn tiếp cận…áp lực tình cảm này đang làm cô trở nên mệt mỏi. Tôi chỉ có thể mua chút kẹo, bánh, mong rằng cải thiện được phần nào tâm trạng của cô ấy, vì khi nhận được món ăn ưa thích là kẹo thì nụ cười tươi tắn sẽ lại nở rộ.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Edward Simoni