Nguyên Khang

Em Đến Rồi Đi

-

Nguyên Khang

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Em Đến Rồi Đi được trình bày bởi ca sĩ Nguyên Khang thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Em Den Roi Di tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Em Đến Rồi Đi

Em Đến Rồi Đi

Ngày thì dài dài cũng như đêm, trong không gian hẹp như hố sâu đêm, khi trăng lên lạnh như tuyết trên non, cho mưa rơi ngục trong tối những ưu phiền. Lòng não nễ là trái tim khô, trong hư vô, đời như vắng xa đưa, ôi đơn côi và chăn gối bơ vơ, chợt nghe lên từng lời dễ cơn mưa hồ.
Bỗng thấp thoáng bóng em xa gần nơi hư vô hay trong tranh đẹp, những bước thấp bước cao êm đềm gần bên tôi nhẹ nhàng đi đến. Với mái tóc xoã trên vai gầy và đôi môi như bông hoa dại, với tiếng nói thiết tha mê này lời nghe như trong giấc mơ dài..
Ngày miệt mài rồi tới đêm say, ta yêu nhau tựa chim hót trên cây, như đôi nai rừng thu nắng ban mai, như trên nương ngựa non phi vó câu dài. từ đầu ngày rồi suốt đêm thâu, ta bên nhau vì không muốn xa nhau, như hoa non chờ mỗi bướm thơm ngon, như xôn xao chờ mong những cánh buồn.
Đã có lúc thiết tha yêu người, nhau ai trông ai đợi, đã có lúc ước mơ lâu dài vì xa nhau là điều dễ tới, đã có lúc cánh tay buông rời và đôi môi như hoa khô dại. Những tiếng nói thiết tha đâu rồi để riêng tôi ôm mối ưu hoài..

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Nguyên Khang