Hương Lan

Em Vẫn Chờ

-

Hương Lan

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Em Vẫn Chờ được trình bày bởi ca sĩ Hương Lan thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Em Van Cho tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Em Vẫn Chờ

Polly:
Mình em ngồi đây chờ,chò anh về đây cùng.Mình em vẫn mong anh đến trao câu iu thương.Tình em đã trao người,mà anh nào có ngờ.Mình em chờ mong người người về đây với em
Punny:
Mà người có hỉu cho em.Ánh mắt người đã trao em ngày xưa. Giờ lòng em đã nguyện ước bên anh iu.Một người đối với em đây,giờ người đã ko còn đây nữa..có bik lòng đã ,đã nhớ thương người ko.Người hỡi hay chăng,đêm vắng anh torng phút giây em viết tên người,để lòng hết nhớ,bóng dáng anh giờ người ở đâu.Một nàgy ko có tiếng nói anh làm tim em nhói đau khi bik rằng.Anh chẳng về và anh chẳng iu em...
Polly:
Mà người có hỉu cho em.Ánh mắt người đã trao em ngày xưa. Giờ lòng em đã nguyện ước bên anh iu.Một người đối với em đây,giờ người đã ko còn đây nữa..có bik lòng đã ,đã nhớ thương người ko.Người hỡi hay chăng,đêm vắng anh torng phút giây em viết tên người,để lòng hết nhớ,bóng dáng anh giờ người ở đâu.Một nàgy ko có tiếng nói anh làm tim em nhói đau khi bik rằng.Anh chẳng về và anh chẳng iu em./.
Douple P:
Giờ trái tim em,đau rất đau,khi thấy anh bước đi bên người lòng em tan nát nước mắt rơi nhìn người bươc đi.Một lần đau nhói em vẫn iu ,vẫn chờ bóng anh way về.
Punny:
Wên hết mọi điều đau thương ngày xưa
Polly:
Anh hãy về và hãy nói I love U

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Hương Lan

Video Hương Lan