Kim Minh Huy

Em Về Đi

-

Kim Minh Huy

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Em Về Đi được trình bày bởi ca sĩ Kim Minh Huy thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Em Ve Di tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Em Về Đi

Rap:
Kẻ gian dối em về đi giờ cuộc tình ta chẳng còn chi ngày em đi thì tình ta đã chẳng còn gì , tình con nhớ em từng nói cuộc tình ta đành phải chia đôi hết thật rồi bởi vì trái tim em thay đổi , em gian dối cũng tại anh chẳng hiểu em thôi vậy thì 2 chúng ta 2 lối người đã làm tim tôi đau nhói , thời gian trôi trái tim tôi đã quên em rồi giờ em muốn quay lại với tôi . Oh no đó là điều không thể không dễ đâu em

Melody:
Đừng nên nói gì,khi chính lòng em cũng chẳng yêu anh người ơi.Bao dấu yêu xưa ko còn nưã.Ngày xưa những lời em nói rằng em sẽ mãi yêu anh còn đâu,anh đã wên đi từ lâu vì em đã dối gian nhìu.

Rap:
Em im đi.Em im đi đừng nói gì,những câu nói này nghe wen nhỉ,ah đúng rồi.Đây là những câu nói giả dối.Anh đã từng lầm tin đấy thôi.Nhưng mà thôi,những lời nói trăng sao,những câu nói giả tạo.Anh đã wên đi từ thuở nào.Giờ em đem ra nói lại sao.Oh my God trò này xưa lắm rồi em ơi.Nếu mà cótrò nào mới thì may ra còn chút hy vọng.Nhưng mà dù em có nói gì giờ cũng chỉ là con số ko.Vì giờ anh đã có người yêu.Và cô ấy yêu anh thật nhiều.Đó thật sự là 1 tình yêu chân thật, ko tiền bạc ko vật chất.Nhưng hạnh phúc ngập tràn chất ngất.Và anh bít hạnh phúc đến gần.Và trong tim anh rất trân trọng.Cô ấy đã lấp đầy khoảng trống,lúc ra đi em đã bỏ không,làm tim anh có 1 khoảng không.Lúc anh cảm thấy thật cô đơn.Cô ấy làm tim anh ấm hơn.Và anh hiểu ra 1 điều.Tình yêu đó thật đáng nâng niu.Và cuộc sống anh ko thể thiếu.Và anh bít anh đã yêu thật nhiều.

Melody:
Giờ anh đã tìm ra những gì anh mong muốn cho cuộc đời anh.Em hãy đi theo con đường em.Người con gái mà anh ngóng đợi giờ đây đã ko phải là em.Em hãy bước đi người ơi,đừng way về nưã làm gì

Rap:
Hah! Giờ em nói way lại,lời em nói nghe thật vui tại,sao em ko tự nhìn lại.Lúc xưa anh đã làm gì sai,mà em nói good bye.Giờ cuộc tình ta đã chia 2.Thì em nói em muốn way lại.Em nghĩ như thế nào mà em nói way lai.Những lúc em vui bên người ấy em có hay anh cô đơn nơi này.Đến hôm nay em ko còn hạnh phúc ,thì em đến nơi này tìm anh.Em xen ngang vào cuộc sống cuả anh.Làm như dzậy thì em có được gì.Thôi em hãy đi đi.Kỷ niệm xưa xin em đừng nhắc nữa.Nó đã tan vào trong cơn mưa, ngày mà em đã ra đi lúc xưa.Cơn mưa đó,đã vùi chôn bao kỉ niệm hôm nào.Vùi chôn những ước ao,vùi chon cả lời thề hẹn trăng cao.Và thời gian cũng đã xoá nỗi đau.Giờ tình cuả đôi ta hôm nào cũng chẳn còn nưã đâu.Và tất cả giờ chỉ là wá khứ.Xin em đừng làm anh khó xử.Em như thế anh cũng buồn lắm chứ.Nhưng mà anh ko thể làm khác được.Anh đã có 1 tình yêu cho mình.1 tình yêu ko điều gì thay thế được đâu em.

Melody:
Đừng nên nói gì,khi chính lòng em cũng chẳng yêu anh người ơi.Bao dấu yêu xưa ko còn nưã.Ngày xưa những lời em nói rằng em sẽ mãi yêu anh còn đâu,anh đã quên đi từ lâu vì em đã dối gian nhìu.
Giờ anh đã tìm ra những gì anh mong muốn cho cuộc đời anh.Em hãy đi theo con đường em.Người con gái mà anh ngóng đợi giờ đây đã ko phải là em.Em hãy bước đi người ơi,đừng quay về nưã làm gì

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Kim Minh Huy