Vy Thúy Vân

Em

-

Vy Thúy Vân

,

Ty Phong

Sáng tác: Quốc Cường B.O.M

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Em được trình bày bởi ca sĩ Vy Thúy Vân, Ty Phong thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Em tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Em

Anh !!! … Người mang hạnh phúc đến bên đời em , ngàn tia nắng ấm chiếu soi dịu êm … và con tim em giây phút này … hoh … hoh .
Em !!! … Một cảm xúc mới dâng trong lòng anh , và đôi mắt ấy đắm say lòng anh … chỉ một thời gian gần như đã yêu em rồi .
Giữ cho lòng em không bối rối , những khi gần anh mà không sao đành … bởi vì khi đã yêu , thì ta hãy thật lòng và nói hết đi những nghĩ suy…
Từ phút đầu tiên khi ta quen nhau , cảm giác tràn dâng trong con tim này , đắm say nồng nàn nhìn vào đôi mắt , biết rằng từ nay ta thuộc về nhau … Và lúc này đây khi ta bên nhau , chỉ muốn gần nhau mãi mãi không rời , bước trên đoạn đường tình yêu hạnh phúc … và ta sẽ … mãi không … xa rời nhau .

Coda : Con tim yêu em nồng nàn và anh luôn mong , từ nay ta mãi không xa rời … và em cũng sẽ mãi yêu … dù có ra sao ngày sau …

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Vy Thúy Vân

Video Vy Thúy Vân