Cẩm Ly

Giấc Mơ Mong Tìm Thấy

-

Cẩm Ly

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Giấc Mơ Mong Tìm Thấy được trình bày bởi ca sĩ Cẩm Ly thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Giac Mo Mong Tim Thay tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Giấc Mơ Mong Tìm Thấy

Một chiều tôi đi tìm về nơi phố xưa . Lối nhỏ thân quen nay sao bộn bề . Lũ trẻ lang thang như đang ngậm ngùi . Chờ ngóng những giấc mơ. Rồi một đêm qua lạnh lùng giữa phố xa . Có đứa rung rung đôi tay nghẹn ngào . Có đứa lom khom đôi chân tật nguyền . Và than van.
Dòng đời trôi mãi có lúc sương khuya nghe ướt lạnh . Chú bé co ro giữa phố chợ lạnh lùng gối chăn . Giật mình đêm mưa nhớ thấy cha đi về với mẹ .
Quấn quít bên nhau con dỗi hờn, mẹ lặng lẽ dỗ dành.
Từ khi em sống kiếp lang thang đơn côi lạnh lùng .
Đời em chưa biết phút yên vui yêu thương ngọt lành .Tuổi thơ em chưa biết tung tăng vui chơi bạn bè
Tuổi thơ em chưa áo chưa cơm chưa vui học hành, ôi đau xót...
Đời phiêu du ca hát ta xin dâng lên lòng thành . Lời hôm nay ta hát cho em yêu thương mộng lành . Hỡi nhân gian thương xót em thơ tương lai mịt mờ
Bàn tay ơi cứu giúp em thơ tìm được những giấc mơ. Khi mùa đông sắp đến cũng là khi lòng nghe giá rét . Muốn chạy ngay về nơi tổ ấm, ước ao mẹ kể chuyện . Ước ao được đánh đòn, rồi được cho âu yếm.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Cẩm Ly

Video Cẩm Ly