Tóc Tiên

Giấc Mơ Thiên Thần

-

Tóc Tiên

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Giấc Mơ Thiên Thần được trình bày bởi ca sĩ Tóc Tiên thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Giac Mo Thien Than tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Giấc Mơ Thiên Thần

Nami: Trong mơ nhìn thấy ánh mắt nụ cười . em ngây ngất trong tim rộn ràng. Anh đến gần bên em và anh hôn khế lên mô.Nhưng bỗng tỉnh giấc biết em đang mơ.Mơ một giấc chiêm bao thật đẹp.Mong ước được bên nhau và yêu em được ko anh.Người ơi có biết đáy lòng này thầm nhớ anh bao đêm có hiểu lòng em anh hỡi.Mãi mong chời một tiếng yêu em thôi.

Kitty:Rồi ước muốn cũng đến thật rồi ..anh ơi..chàng đã đón lấy ánh mắt trông em mỉm cười. Lúc đó bối rối chợt vội quay đi. Anh đến gần em nắm lấy đôi tay.

Rồi ước muốn cũng đến thật rồi ..anh ơi..mình sẽ thắm thiết quấn quít bên nhau suốt đời. h0k bao giờ xa nhau yêu đến tận mai sau. cho dẫu bao cam go. Người yêu ơi
bên nhau bao âu lo, cho muôn ngàn trông gaithi em vẫn nguyện yêu anh suốt đời, tình yêu đôi ta bay xa lên muôn ngàn trăng sao, mãi như những thiên thần nhé anh

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Tóc Tiên

Video Tóc Tiên