Mắt Ngọc

Giọt Sương Trên Mi Mắt

-

Mắt Ngọc

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Rap Việt

00:00 / 00:00
Bài hát Giọt Sương Trên Mi Mắt được trình bày bởi ca sĩ Mắt Ngọc thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ, Rap Việt. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Giot Suong Tren Mi Mat tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Giọt Sương Trên Mi Mắt

Rap:
Giọt sương trêm mí mắt, giọt sương trên mí mắt là mặt trời dịu êm (là mặt trời dịu êm). Có tiếng khóc chào đời, có tiếng khóc chào đời bên nôi. Có những lúc cạn khô nước mắt, có những lúc muộn phiền trong tim, là cuộc tình là cuộc tình đầu tiên, đầu tiên, hết muộn phiền.

-Em đâu có biết lúc mặt trời sinh ra. Mặt trời là nước mắt suốt một đời mẹ cha. Khi em đã lớn nụ hồng nở trên môi, giọt sương trên mi mắt là cuộc tình, cuộc tình đầu tiên.
-Khi em cất tiếng khóc chào đời bên nôi, buồn vui như cơn gió thoảng ngoài trời xa xôi. Khi ta bỗng thấy tuổi ngày càng nhiều thêm, cạn khô giòng nước mắt còn cuộc đời cuộc đời buồn tênh.
Đk:
Có những lúc em cười thật buồn,
Sao em không khóc cho lòng nhẹ nhàng hơn.
Vì có những lúc ta nhìn cuộc đời,
Niềm vui trong ánh mắt còn lệ buồn lệ buồn trên môi.

Xin em hãy khóc thật nồng nàn từ con tim, xin em hãy tin và hãy yêu thật nồng nà, giọt nước mắt xua đi bao muộn phiền, hết muộn phiền trong em.

-Khi ta đã có nụ hồng nở trong tim,
Giọt sương trên mi mắt là mặt trời mặt trời dịu êm

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Mắt Ngọc

Video Mắt Ngọc