Quốc Cường

Gọi Em

-

Quốc Cường

Sáng tác: Quốc Cường B.O.M

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Gọi Em được trình bày bởi ca sĩ Quốc Cường thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Goi Em tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Gọi Em

Cố xóa hết từng dòng ký ức trong tim này, đêm cô đơn ngoài trơì tiêng mưa rơi nhanh giá lạnh. Người đi mang theo giâc mơ hôm nào, người từng nói sẽ mãi yêu anh. Vây mà sao giơ đây chúng mình môĩ đưá môt nơi….Vẫn góc phô ngày nào đôi ta đã hẹn hò, tay trong tay mình hạnh phúc bên nhau trong tiêng cươì. Giot mưa ngày xưa không giông bây giơ, vì khi âý chúng ta có nhau. Mưa trút xuông tưng giot buôt gia khi em lìa xa. Giơ em muôn tìm hạnh phúc mơí 1 ngươì biêt quan tâm em hơn anh. Và em có nhơ đên lúc xưa khi ta vân còn nhau, em có chăc răng mình đã kiêm tìm đươc giâc mơ như em luôn mong. Và em có chăc sẽ biêt ai hơn anh hiêủ đươc em.
Anh luôn câù mong ngươì vê bên anh và xua tan nhưng đêm giá lạnh, cho dù là em luôn bên anh vân chỉ trong nhưng giâc mơ, anh sẽ luôn vân chơ……….
Giơ em muôn tìm hạnh phúc mơí 1 ngươì biêt quan tâm em hơn anh. Và em có nhơ đên lúc xưa khi ta vân còn nhau, em có chăc răng mình đã kiêm tìm đươc giâc mơ như em luôn mong. Và em có chăc sẽ biêt ai hơn anh hiêủ đươc em.
Anh luôn câù mong ngươì vê bên anh và xua tan nhưng đêm giá lạnh, cho dù là em luôn bên anh vân chỉ trong nhưng giâc mơ, anh sẽ luôn vân chơ……….

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Quốc Cường

Video Quốc Cường