Huyền Thoại

Hai Chàng Trai, Một Nỗi Đau

-

Huyền Thoại

Sáng tác: Khánh Đơn

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Hai Chàng Trai, Một Nỗi Đau được trình bày bởi ca sĩ Huyền Thoại thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Hai Chang Trai Mot Noi Dau tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Hai Chàng Trai, Một Nỗi Đau

Tôi và anh cùng chung nổi đau của tình khi đâ yêu lầm người ta mình trao về ai tất cả con tim thật thà vậy mà nhận lại thương đau .
Em đành tâm lời yêu đă trao hai người em đă không chọn mình anh làm sao mà anh có thể yêu chung một người thà rằng nói lời chia phôi .

DK: Đành thôi nhắm mắt xoá hết dỉ vảng lúc trước chúng ta yêu nhau để cho em yên vui bên ai dù tim anh mang buồn đau còn hơn đi bên em mà em lại nhớ đến một người thật nực cười cho đời của tôi.

Và anh củng thế củng xé xoá hết quá khứ có nhau năm xưa bởi anh không trông mong bên em mà lòng em mang tình anh người kia quay lưng đi lòng anh vẩn biết chẳng bao giờ lòng em sẻ quên được tình xưa.
Nếu lúc trước em chỉ yêu riêng mình anh tình ta sẻ không đau buồn thế mới biết yêu ai yêu một người thôi sẻ không ân hận người ơi.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Huyền Thoại

Video Huyền Thoại