Hồ Quỳnh Hương

Hallelujah

-

Hồ Quỳnh Hương

Sáng tác: Nhạc Ngoại Lời Việt

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Hallelujah được trình bày bởi ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Hallelujah tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Hallelujah

Trong không gian lặng im nơi đây, đêm buông lơi mờ xa chân mây. Nhắm mắt có những nỗi đau thét gào ai hay. Ngàn sao trên cao là muôn tiếng khóc, gọi ai trong đêm linh hồn như tan vỡ, người ơi sao xa xôi quá những ước mơ không thành.
Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah!
Bàn chân đi qua niềm đau thênh thang, người ơi nghe không lời ai kêu than. Nước mắt phút cuối tiễn đưa linh hồn tha phương. Cuồng phong mưa giông từ đâu kéo đến chìm trong đau thương nhân loại sao không thấy, còn mang thêm bao đau đớn khắp chốn nhân gian này.
Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah
Cho tôi xin trời xanh bao la, tôi xin gieo ngàn muôn câu ca, ước muốn có lẽ đâu xa khi mình bên nhau. Từ vực sâu đâu ngăn niềm tin mãi mãi, sợ chi đêm đen hay ngàn cơn giông tố. Tình thương trao nhau nơi đó có khác chi thiên đường.
Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah!
Hallelujah, Hallelujah!
Xin cho nhau tình thương muôn nơi, xin bên nhau và mãi không rời, hãy xoá hết những đớn đau xua màn đêm đen. Từ vực sâu đâu ngăn niềm tin mãi mãi, sợ chi đêm đen hay ngàn cơn giông tố. Tình thương trao nhau nơi đó có khác chi thiên đường.
Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah.
Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah.
Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Hồ Quỳnh Hương

Video Hồ Quỳnh Hương