Lý Hải

Hãy Một Lần Yêu

-

Lý Hải

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Hãy Một Lần Yêu được trình bày bởi ca sĩ Lý Hải thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Hay Mot Lan Yeu tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Hãy Một Lần Yêu

Ô thấy cô em xinh tươi đi qua nơi đây cho anh hững hờ từng ngày dại khờ mà người nào biết anh vẫn luôn đang ngóng chờ mong sao ta luôn bên nhau thôi ko lo âu qua bao tháng ngày 1 lần 1 lần tìm đến ta sẽ hạnh phúc với nhau dài lâu zeeeee...
Có cô bé ngồi hát 1 mình hát cho 1 ngày đã qua ngồi dưới con phố đường phố bao người cho lòng ai thêm nhung nhớ ,khi 1 lần trông thấy em đã nghe trong tim mình như xuyến xao rồi khi em đi qua đây bao dấu yêu bỗng nhiên bừng cháy wóo ...wo
Hỡi cô bé đừng quá vô tình khiến anh từng ngày vấn vương tìm đến nơi ấy dù chỉ 1 lần đêm về anh thôi nhung nhớ ,xin được còn trông thấy em giữa bao người khi bình minh ghé qua 1 tình yêu ngây thơ kia anh đã trao đến em người ơi .
ĐK:
Hãy 1 lần yêu đôi ta sống vui bên nhau
Hãy 1 lần yêu con tim đã trao cho nhau bao ngày quạnh hiu xin em hãy quên đi mau để tình anh còn yêu em mãi .
Xin đừng hoài nghi đôi ta mãi luôn bên nhau
Xin người đừng đi quanh ta có khi mưa ngâu cho dù mai sau con tim trót mang thương đau thì cuộc tình anh xin mãi đậm sâu .

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Lý Hải

Video Lý Hải