Hương Giang

Hoa Bằng Lăng Trên Phố

-

Hương Giang

Sáng tác: Bùi Anh Tôn

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Cách Mạng

00:00 / 00:00
Bài hát Hoa Bằng Lăng Trên Phố được trình bày bởi ca sĩ Hương Giang thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Cách Mạng. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Hoa Bang Lang Tren Pho tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Hoa Bằng Lăng Trên Phố

HOA BẰNG LĂNG TRÊN PHỐ

Ngày ngày tôi vẫn thường qua, con phố ấy tím sắc hoa bằng lăng. Màu tím cánh hoa mỏng manh, gợi cho tôi nhớ thời trai trẻ, nơi biên giới xa, bằng lăng tím một vùng đồi.
Mặc nắng và gió, mặc đất sỏi cằn khô, bằng lăng vẫn tím, tím ngát mênh mông. Những người lính đêm ngày canh giữ chốt, gửi trong phong thư cánh bằng lăng ép vội, làm quà vùng biên cương gửi người yêu nơi quê xa.
Và những người lính ấy, đã ra đi ra đi, có người không trở về. Anh nằm lại giữa vùng biên giới xa, nơi bằng lăng tím mãi một màu hoa.
Và những người lính ấy, đã ra đi ra đi, có người không trở về. Anh nằm lại giữa vùng biên giới xa, cho màu hoa núi rừng về điểm tô những con đường thành phố. Cho sáng nay những người đi sóng đôi, giữa phố phường không sợ sự chia ly.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Hương Giang

Video Hương Giang