Long Quân

Khi Giấc Mơ Tan

-

Long Quân

Sáng tác: Nguyễn Hoàng Duy

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Khi Giấc Mơ Tan được trình bày bởi ca sĩ Long Quân thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Khi Giac Mo Tan tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Khi Giấc Mơ Tan

Em rời xa để lại trong anh nỗi đau ngày qua, còn gì cho nhau khi đã phôi pha, còn mong chờ chi khi tình yêu nhạt nhòa. Men rượu cay sẽ làm cho anh lãng quên đi vòng tay, ngày nào bên nhau yêu dấu đong đầy, giờ đã theo người bước đi về phương trời ấy .
Đành thôi biệt ly nhìn em vội quay mặt đi giờ đây còn mong nữa chi, khi tiếng yêu em trao chỉ là dối gian, khi giấc mơ bên nhau giờ đây nát tan. Đành thôi biệt ly nhìn em vội quay mặt đi giờ đây còn mong nữa chi, dẫu biết khi xa nhau lòng anh héo sầu nhưng vẫn hơn bên nhau mà tim nhói đau No no oh….….
Rap : Nụ hôn nào mê say, ngày nào bên nhau thiết tha mà sao giờ đây. Em ra đi không một câu, tình yêu vụt bay, trong con tim em nhiều đắng cay…ah…nào hay…ah em nào hay
Còn lại gì cho nhau chỉ là nỗi thương đau khi em ra đi không nói một câu. Khi giấc mơ đã phai tàn mau, khi giấc mơ đã không còn như lúc đầu. Thì đừng mong ngóng đến mai sau, thì đừng gian dối nữa cho nhau, thôi thì quên đi, quên đi , quên đi khi tình yêu giờ đây đã úa màu

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Long Quân

Video Long Quân