Lương Gia Huy

Làm Sao Cho Tim Em Thức Giấc (Version 2 )

-

Lương Gia Huy

Sáng tác: Lương Gia Huy

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Làm Sao Cho Tim Em Thức Giấc (Version 2 ) được trình bày bởi ca sĩ Lương Gia Huy thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Lam Sao Cho Tim Em Thuc Giac Version 2 tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Làm Sao Cho Tim Em Thức Giấc (Version 2 )

Người yêu hỡi, đừng quên đi. Một phút giây trao nhau tin yêu nồng nàn. Làm sao biết để con tim. Tim hai ta thức giấc chung 1 ngày. Người yêu hỡi, trọn đêm nay. Hãy yêu đi không mai mặt trời thức dậy, tình khao khát, tình anh trao. Khi tình yêu anh đến với em trong 1 đêm khao khát yêu đương. Người đến đây, hãy đến đây.
Ta trao nhau con tim yêu nồng cháy hứa trao em nụ hôn đầu tiên. Ta xoay vòng quay vui cho hết đêm nay, hãy nhanh thật nhanh nói tiếng yêu anh. Tình của anh xanh xanh màu tình ái.
Trong một đêm mưa gió thét gào bao cuồng phong dâng hết trong ta. Tình đến đi, hãy đến đi. Chớ cho tim anh mãi, phải ngủ yên. Em ơi nào ta, hãy đến bên nhau. Ta chung vòng tay xây đắp tương lai. Cùng đến đây đón chào một mùa xuân mới.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Lương Gia Huy

Video Lương Gia Huy