MiA

Lollipop

-

MiA

Sáng tác: FOE Team - Phúc Bồ

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Lollipop được trình bày bởi ca sĩ MiA thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Lollipop tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Lollipop

Em muốn anh sẽ bên em bên em như một viên kẹo ngọt. Em muốn môi anh kề lên môi em lo… lollipop. Cho em theo và cho em được yêu baby you look around. Nà… nào hãy đến với em vì mùa đông sẽ rất lạnh. Và một đêm tốt lành chỉ cần anh luôn bên cạnh với em ( Hương tóc em bay ngang qua vai anh và mong thời gian ngừng trôi ).
Điệu nhạc của em chao đảo làm đằng xa phải thét gào lên vì em ngọt ngào chỉ dành cho anh những lúc này. ( Oh oh oh … I just have a good time. Show me show me that you got there. )
Anh đã thấy vui vì em chưa nào, em lui tới như từng cơn mưa rào chậm và nhanh rồi lại up and down. Shake your body right now. Shake your body right now. Cứ miên man và thả trôi cùng đêm tối. Em quyến rũ như paparoti….Nhưng mà cẩn thận vì có paparazzi.
Em muốn anh sẽ bên em bên em như một viên kẹo ngọt. Em muốn môi anh kề bên môi em la la lollipop . Cho em theo cho em luôn yêu baby you look around. Giống như thiên thần hãy bay lên trời hãy bay lên cao cùng bao cơn mơ toả lên đêm nay. Trong đêm lạnh giá có anh và em. Show me show me what you got there )
Oh right say vui bên anh cho hết ngày mai, em quên đi mất rằng mình là ai. Giờ em không thể nào dừng lại, anh ngọt ngào nhưng lợi hại. Làm sao để yêu anh đây khi bên anh em bay vút trên mười tầng mây.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát MiA

Video MiA