Lam Trường

Mai Đây (Someday)

-

Lam Trường

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Mai Đây (Someday) được trình bày bởi ca sĩ Lam Trường thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Mai Day Someday tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Mai Đây (Someday)

1. Chỉ cho tôi quên đi mau...bao nỗi buồn đau. Quên đi bao kỉ niệm với nhau. Chỉ cho tôi được yên bình...xin cho bóng hình em đừng đến nữa...dù tôi vẫn biết rằng lòng tôi không bao giờ quên em.
ĐK: Mai đây mong sao ta sẽ mãi mãi sống trong tình yêu riêng em và riêng em đừng đi...mai đây mai sau ta sẽ mãi mãi không rời nhau người yêu ơi ta sẽ yêu nhau suốt đời.
2. Có những phút giây êm đềm cho mối tình ta...em ơi bao cơn mong đã qua...có những đêm đau âm thầm khi em muốn lìa xa ngày tháng cũ...Người ơi hãy quay về lòng tôi vẫn đêm ngày chờ mong. Mai đây mong sao ta sẽ mãi mãi sống trong tình yêu riêng em và riêng em đừng đi...mai đây và mai sau ta sẽ mãi mãi không rời nhau người yêu ơi! ta sẽ yêu nhau suốt đời.
Dù lỡ cất bước đến chân trời hình bóng ấy có mãi trong đời và mãi quấn quýt không xa rời. Hỡi người yêu hỡi! Dù có giông bão đến trong đời, người hãy nhớ nhé cho một lời, lời hứa suốt kiếp sẽ yêu người mãi.... Mai đây mong sao ta sẽ mãi mãi sống trong tình yêu riêng em và riêng em đừng đi (và đừng đi)... Mai đây mai sau ta sẽ mãi mãi không rời nhau. Người yêu ơi! ta sẽ yêu nhau suốt đời (yêu nhau suốt đời)... Mai đây mong sao ta sẽ mãi mãi sống trong tình yêu riêng em và riêng em đừng đi (mà đừng đi)... Mai đây mai sau ta sẽ mãi mãi không rời nhau người yêu ơi ta sẽ yêu nhau suốt đời (yêu nhau suốt đời)... Mai đây mong sao ta sẽ mãi mãi sống trong tình yêu riêng em và riêng em đừng đi... Mai đây mai sau ta sẽ mãi mãi không rời nhau người yêu ơi ta sẽ yêu nhau suốt đời

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Lam Trường

Video Lam Trường