Bằng Cường

Mùa Đông

-

Bằng Cường

Sáng tác: Lý Tuấn Kiệt

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Mùa Đông được trình bày bởi ca sĩ Bằng Cường thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Mua Dong tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Mùa Đông

Vậy là thêm một năm nữa trôi qua, và mùa đông đã về đây gió thật lạnh. Thấp thoáng đâu đó bên hiên nhà, có một người ngày đó đứng đợi ai..

Hàng thông xanh ngày ấy vẫn nơi đây, từng người trong tay dạo phố bao tiếng cười. Chuông ngân vang xa xa nơi nhà thờ, những gì ta từng có đang diễn ra..

Ngày nào môi hôn khi ấy nay còn đâu, giờ kỷ niệm nơi đây người đâu thấy..

Cần lắm yêu thương khi đông về, cần lắm những môi hôn vụng về. Cần lắm những ngày bên nhau trước thánh đường. Cần lắm câu ca ai reo hò, bài thánh ca Noel năm nào. Nhẹ nhàng khẽ nói Merry Christmas..

Giờ e đang vui hay đang buồn, còn nhớ đến anh hay ko người. Lặng lẽ một mình anh ôm hết bao kỷ niệm. Dù ở hai phương trời xa lạ, lòng vẫn kêu tên em thôi mà. Thẫn thờ vu vơ từng nỗi nhớ, bóng dáng em nay đâu..

(Vậy là một mùa đông nữa đã đến, bao nhiêu kỷ niệm – bao ngọt ngào lại chợt ùa về, khiến anh nhớ em nhiều hơn..
Em yêu.. giờ này ở phương trời xa! Em đang vui hay đang buồn, có khi nào nhớ về anh không? Gửi đến em lời chúc: Merry Christmas)

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Bằng Cường

Video Bằng Cường