Đàm Vĩnh Hưng

Nếu Ngày Đó

-

Đàm Vĩnh Hưng

Sáng tác: Đỗ Đình Phúc

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Nếu Ngày Đó được trình bày bởi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Neu Ngay Do tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Nếu Ngày Đó

Làm sao ai biết bao tình nghĩa xưa cam phận, đẹp như câu hát với hao mộng mơ lứa đôi. Dù em đã hứa muôn đời sánh đôi, dù em đã nói em chỉ có tôi, thế nhưng lòng tôi thay đổi.
Giờ đây tôi phải âm thầm những đêm cô phòng, từng giọt nước mắt khóc thương người xưa đã xa. Tìm trong dĩ vãng những ngày tháng qua, dòng thư đã cũ nhưng lòng thấy vui. Hỡi ơi! tình đã muộn rồi...!
Nếu ngày đó, tôi không mộng mơ phố xa, nếu ngày đó tôi không mãi mê bướm hoa, thì chắc bóng dáng em còn đây, còn mãi ấm áp trong vòng tay, tình ấy có lẽ không nhạt phai, giờ đây tôi đâu phải nuối tiếc. Khóc gì nữa bây giờ tình hai lối đi, nói gì nữa bây giờ ngồi than trách ai, người đã cất bước quay mặt đi, dù có níu kéo cũng được chi, thầm khóc nước mắt hoen bờ mi, cầu mong em vui tình duyên mới.. dài lâu...!!!

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Đàm Vĩnh Hưng

Video Đàm Vĩnh Hưng