Lưu Gia Bảo

Ngoại Tình

-

Lưu Gia Bảo

Sáng tác: Hồ Duy Minh

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Ngoại Tình được trình bày bởi ca sĩ Lưu Gia Bảo thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Ngoai Tinh tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Ngoại Tình

Tình nghĩa bấy lâu nay bao đậm sâu...rằng trái tim hai ta thuộc về nhau,mà trong phút giây ai có ngờ đâu,giờ đã tan biến...xuống hết vực sâu, vì cuộc sống em dối gian anh,hay tại vì em còn khát khao bao nhiều điều chưa đủ,để trái tim em mãi thuộc về anh.Từ đây anh sẽ quên hết ...quên hết những chuyện đã qua,và tình yêu cũng sẽ tan biến trong tim anh người hỡi...còn chi nữa em nói đi em,những gì hạnh phúc nhất anh đã trao em,để giờ mình anh ôm lấy thương đau,vậy sao hỡi em...
ĐK : Còn đâu bao nhiêu mộng mơ,những ngày tháng qua bên nhau nồng say,giờ con tim em đổi thay,anh phải chấp nhận sự thật này sao,người đã dối anh bao ngày qua,người cho tim anh thật xót xa,tình ta không xây bằng nhung... gấm lụa thướt tha,đâu em người ơi,thời gian qua anh và em cùng nhau chia buốn chung vui mà có,là cả hy sinh của chúng ta,là cả đau thương và trái tim ...rất chân tình.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Lưu Gia Bảo

Video Lưu Gia Bảo