Nguyễn Hoàng Nam

Ngợi Khen Cha

-

Nguyễn Hoàng Nam

Sáng tác: Nhạc Ngoại Lời Việt

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Ngợi Khen Cha được trình bày bởi ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Ngoi Khen Cha tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Ngợi Khen Cha

NGỢI KHEN CHA

Nhiều khi con cam thấy Cha yêu như ở nơi đâu rất xa chẳng gần bên con. Dù con không đánh mất đức tin, nhưng khó cho con Chúa ơi, để lòng này nguyện cầu với Chúa. Biết bao lần bối rối vì đâu? Lòng này không sao gần cha. Nhờ Ngài ban cho quyền năng, lòng được ngập tràn ân điển.
Nhiều khi con chẳng thấy tương lai Cha đã ban cho chính con thề nào, Cha ôi. Thật con đây vẫn biết Cha luôn đưa dắt chăm lo bước con. Cuộc đời con vâng theo ý Chúa. Chúa ôi, Ngài thánh hóa lòng con, cuộc đời nay con thuộc Cha. Nguyện Ngài ban cho quyền năng, lòng được ngập tràn ân điển.
Trọn lòng con ngợi khen Cha. Dù cho bao đau thương, lo buồn, trọn đời con luôn luôn hát lên "ngợi khen Cha." Trọn lòng con nguyện tôn cao danh Cha muôn đời. Lời Ngài ban cho con vững tin. Ngợi Khen Cha.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Nguyễn Hoàng Nam

Video Nguyễn Hoàng Nam