Ka Như Ngọc

Người Đặc Biệt

-

Ka Như Ngọc

Sáng tác: Hà Hải Đăng

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Người Đặc Biệt được trình bày bởi ca sĩ Ka Như Ngọc thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Nguoi Dac Biet tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Người Đặc Biệt

***Nhình lại thời gian lặng lẽ bước qua.Ngở rằng trông em là muôn giấc mơ.Một mình cô đơn em ngồi nhớ những tháng năm bên người,mình đã trải qua bao sóng gió giửa cuộc đời.Đoạn đường khi xưa ngày ta có đôi,nay còn gì đâu tình cũng khuất mau.Lặng nhình trên cao muôn vì sao em chắp tay nguyện cầu,nguyện cầu trái tim mãi luôn xanh màu.Biết sẻ chẳng còn gì khi em đã mất anh rồi ,nhưng sao lòng em chỉ có anh thôi.Với em chàng là người,người đặc biết nhất trên đời,và là người mang cho em yên vui .
***Vì em không thể quên anh người ơi,tình em chỉ có anh yêu suốt đời,từng năm tháng em bên người là hạnh phúc yêu thương đầy vơi .Từng đêm em chỉ mong sao được nghe ,được yêu, được thấy anh luôn nói cười,người đang ở nơi xa vời ..có biết anh ơi ..em chỉ yêu anh mà thôi.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Ka Như Ngọc

Video Ka Như Ngọc