Phạm Trưởng

Người Tính Không Bằng Trời Tính

-

Phạm Trưởng

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Người Tính Không Bằng Trời Tính được trình bày bởi ca sĩ Phạm Trưởng thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Nguoi Tinh Khong Bang Troi Tinh tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Người Tính Không Bằng Trời Tính

Ngày xưa ấy tôi đã sai khi bỏ em để theo một người.Vì tôi nghĩ người ấy cho mình sướng vui và những gì cao quý.Còn bên em sẽ trắng tay sẽ được gì ngoài em,em hỡi.
Giờ đánh đổi tôi đánh rơi đi tình yêu của tôi một thời.Vì cuộc sống thà mất đi một chút gì để ta được tất cả.Dù yêu em nhưng cố quên để mong được một cuộc sống êm đềm.Nhưng ngờ đâu giờ đây mất tất cả tôi nhận ra tình nay đã dối trá, giờ mới hay tình cũ giờ đã xa.
Người tính không như trời tính,tình mất không còn chút tiền.Cuộc sống khiến tôi như người điên,vì đá trót mang thân nghèo khó,chỉ vì tiền tôi gây ra lầm lỡ.
Người tính không như trời tính,hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm,nhiều lúc đến bên ta triền miên.Nhiều lúc chẳng biết đâu mà kiếm.Như bây giờ tôi biết tìm nơi đâu.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Phạm Trưởng

Video Phạm Trưởng