Đoàn Việt Phương

Người Yêu Cũ Tình Yêu Mới

-

Đoàn Việt Phương

Sáng tác: Nguyễn Lê Việt Hùng

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Người Yêu Cũ Tình Yêu Mới được trình bày bởi ca sĩ Đoàn Việt Phương thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Nguoi Yeu Cu Tinh Yeu Moi tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Người Yêu Cũ Tình Yêu Mới

ST: nguyễn Lê Việt Hùng
Sau những năm tháng anh chờ em ,em ở đâu có hay cho lòng này, ngày như đêm,đêm thật dài từng khoảnh khắc anh gom nhặt vào tim .
Đên lúc ang nghĩ như tuyệt vọng thì em đến với anh như một người nào ,muốn được làm anh vui dẩu trong lòng em biết dù cho em, có lắng lo cho anh ,em cũng như người vô hình..
Cứ mãi đi tìm một tình yêu trong kỷ niệm, đến những nơi mà người anh yêu đã tới ,càng chạy cố theo em ,càng chạy với bóng hình ,tưởng như khi đã nắm tay em thì bàn tay em vụt mất....
Đến khi đã gặp thì người yêu đã khác xưa ,nhẫn trên tay và người nào đang bên em ,chúc cho em tình yêu, hay trả em tháng ngày để em vui hạnh phúc bên ai ,không phải là anh ....
Nước mắt ấy đả rớt rơi đả gần bên anh nhưng anh đã vô tình,anh không nhận ra là bấy lâu nay vẫn có một người luôn bên anh....Đừng khóc nữa em,đừng quay lưng bước đi như một người nào,dẹp hết quá khứ xưa ,anh và em mình cùng đi chung một lối, sẽ không bao giờ,sẽ không bao giờ ,anh rời xa em ,anh chỉ yêu em mà thôi..

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Đoàn Việt Phương

Video Đoàn Việt Phương