Diệu Hiền

Nguyện Cầu Cho Nhau

-

Diệu Hiền

,

Hải Đông

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Nguyện Cầu Cho Nhau được trình bày bởi ca sĩ Diệu Hiền, Hải Đông thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Nguyen Cau Cho Nhau tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Nguyện Cầu Cho Nhau

01.
Con quỳ đây dâng Chúa tiếng ca cảm tạ. Chúa cho con người bạn đường giống như bạn đời. Xin cho nàng như mây trên ngàn như suối nồng nàn, có thương yêu nâng đỡ ủi an, sắt son hiền ngoan.

Con quỳ đây dâng Chúa tiếng ca cảm tạ. Chúa cho con người bạn đường giống như bạn đời. Xin cho chàng như mây huy hoàng như sóng ngập tràn, bước hiên ngang trên lối trần gian sống vui trọn đời

Đk.
Nguyện cầu cho nhau, nguyện cầu cho nhau luôn thắm tình ban đầu.
Mãi mãi cho anh tươi sáng niềm tin.
Mãi mãi cho em thơm ngát ân tình.02.
Trong tình yêu thiên Chúa bao la tuyệt vời. Nắm tay nhau cùng hẹn lời mến yêu trọn đời. Xin cho nàng chung câu ân tình xây đắp gia đình, sống bên con qua những buồn vui vững in ngày mai.
Trong tình yêu Thiên Chúa bao la tuyệt vời. Nắm tay nhau cùng hẹn lời mến yêu trọn đời. Xin cho chàng gian lao muôn trùng luôn bước uy hùng, sống bên con nâng đỡ chở che lối đi đường về.

03.
Xin tình yêu Thiên Chúa đến trong gia đình. Mãi tương lai một cuộc đời thắm hương trọn tình. Xin cho nàng vui trong ước nguyện xứng đáng mẹ hiền, biết hy sinh đưa dẫn đoàn con sống theo tình yêu.
Xin tình yêu Thiên Chúa đến trong gia đình. Mãi tương lai một cuộc đời thắm hương trọn tình. Xin cho chàng vui quên thân mình nâng đỡ gia đình, sống thanh cao gương mẫu người cha thiết tha hiền hòa.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Diệu Hiền

Video Diệu Hiền