Trương Tâm Nhi

Niềm Đau (DJ PCK Remix)

-

Trương Tâm Nhi

Sáng tác: Nhạc Ngoại Lời Việt

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Dance

00:00 / 00:00
Bài hát Niềm Đau (DJ PCK Remix) được trình bày bởi ca sĩ Trương Tâm Nhi thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Dance. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Niem Dau DJ PCK Remix tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Niềm Đau (DJ PCK Remix)

Em vẫn đi , đến một nơi không còn bóng anh..Mưa đã nặng hạt , khẽ nhẹ rơi buồn vì tình em.cuộc tình mình nay chỉ là lỗi lầm của ai với ai ,lặng câm bao đắng cay , đáy sâu trong con tim ngã nghiên với tâm sự này , chẳng ai thấu cho ......
Dk : Về điiiiiiiii....chuyện tình này em cũng chẳng cần gì , chỉ còn lại nỗi thất vọng anh mang đến thêm chi ,com tim này giờ đã nát tan , tổn thương quá nhiều ,Đừng nói nữa sự thật trước mắt em đã vương mang , người hãy ra đi ....để lòng này thấy nhẹ ...và anh cứ xem như là mình chưa từng biết nhau.
Dk : Về điiiiiiiii....chuyện tình này em cũng chẳng cần gì ,chỉ còn lại nỗi thất vọng anh mang đến thêm chi , com tim này giờ đã nát tan , tổn thương quá nhiều ,Đừng nói nữa sự thật trước mắt em đã vương mang , người hãy ra đi ....để lòng này thấy nhẹ ...và anh cứ xem như là mình chưa từng biết nhau.Dk : Về điiiiiiiii....chuyện tình này em cũng chẳng cần gì ,còn lại nỗi thất vọng anh mang đến thêm chi ,com tim này giờ đã nát tan , tổn thương quá nhiều ,Đừng nói nữa sự thật trước mắt em đã vương mang , người hãy ra đi ....để lòng này thấy nhẹ ...và anh cứ xem như là mình chưa từng biết nhau.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Trương Tâm Nhi

Video Trương Tâm Nhi