00:00 / 00:00
Bài hát Ông Nội Ơi được trình bày bởi ca sĩ Tuấn Khương, Dương Hồng Loan, Minh Triều thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Ong Noi Oi tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Ông Nội Ơi

Ông nội ơi , sao nội nỡ đành , nằm trên gường bệnh nội nào biết nào hay , con cháu đau thương đứt từng đoạn ruột khi thấy nội nằm đau .
Ông nội ơi , bao nhiêu năm trời , cuộc sống giang nan nội nào trách nào than , ông tôi rất hiền , hàng xóm xung quanh ai cũng đều mến thương .
ĐK:
Nhớ ... nhớ đến ngày xưa khi tôi còn bé nội ẩm bế trên tay , hơi ấm nôi tôi cho tôi từng ngày và những bước đi nội dìu dắt tôi đi .
Nhớ ... nhớ tháng ngày qua , bao nhiêu gian khổ nội cũng đã trải qua ,bóng dáng nội tôi , tôi không quên được , bao nhiêu thương mến nội dành hết cho tôi .
Đêm từng đêm tôi chấp tay cầu , cầu xin ông trời ban phước cho nội tôi , ông nội ơi ông mau khỏe lại , để cùng con cháu sống cuộc đồi yên vui .
Ông khỏe đi ông , cho cháu con vui mừng , qua biết bao nhiêu ngày ông nằm khồ vì đau ,
con đây khấn xin ông trời ,đừng làm khổ ông nội con , giờ thì bao người mong chờ ông khỏe , sống chung gia đình và cùng con cháu yên vui , chúng con chẳng mong sang giàu chỉ cần ông khỏe mà thôi ,ông ơi có nghe tiếng gọi của đàn cháu yêu gọi ông .
Nhìn ông nằm đau nước mắt con rơi , xót xa hai hàng lệ thương , trong lòng nát tan ruột gang ,thấy thương ông phải chịu khổ đau .

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Tuấn Khương

Video Tuấn Khương