00:00 / 00:00
Bài hát Papa được trình bày bởi ca sĩ Quách Tuấn Du thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Papa tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Papa

Nhớ những năm xa xưa ngày tôi bé dại có cha mẹ yêu nhớ đến năm xưa còn bé đến bên người cha hôn trán con mãi khắc ghi trong tim tình thương của người biết bao sầu lo những khó khăn trong cuộc sống cha kiên cường không than vãn chi sống với cha êm như làn mây trắng đời vẫn trôi nhẹ trôi những tháng năm qua lặng lẽ cha bên mẹ bên con dấu yêu.

Một ngày kia mẹ tôi trong cơn hấp hối cha kêu than đớn đau trong tim hai người xa lìa nhau mẹ rời xa làm tim cha tôi tan nát với nước mắt tiếc thương thế gian sầu vơi.

Để mỗi đêm cha tôi ngôi trên ghế thầm nhớ thương mẹ tôi với nỗi cô đơn lặng lẽ không bao giờ vơi trong đáy tim nhưng tháng năm trôi qua giờ tôi trưởng thành với bao tình thương đến lúc tôi xa đời sống cha mĩm cười khuyên tôi sống nên.

Trong đời tôi hình cha tựa thiên thần ôm cha như Thái Sơn rồi khi tôi vui với tôi tôi nhớ và thương người hơn khi đời tôi gặp bao buồn lo lời cha luôn luôn ghi sâu cho tôi qua bao khó khăn cho nhịp kiên cường hơn.(3)

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Quách Tuấn Du

Video Quách Tuấn Du