Nguyên Chấn Phong

Phan Rang Gió Nắng

-

Nguyên Chấn Phong

,

Dương Ngọc Thái

Sáng tác: Nguyên Chấn Phong

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Phan Rang Gió Nắng được trình bày bởi ca sĩ Nguyên Chấn Phong, Dương Ngọc Thái thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Phan Rang Gio Nang tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Phan Rang Gió Nắng

Về miền cát trắng Phan Rang,tuổi thơ ngày ấy xa rồi,bồi hồi nhìn sóng dân cao,nhấp nhô thuyền rời xa bến,về tìm lời hát bên nôi thuở xưa mẹ ru ơ hờ,dáng xương rồng trông nhọc nhằng gió như Phan,nắng như Rang.
Cuộc đời lặng lẻ trôi mau,tóc xanh giờ đã phai màu,đời người như nước qua tay,giữ sao những ngày đã mất,chỉ còn vọng mãi trong tim tiếng quê gọi quay trở về,dẫu đi thật xa phương trời,một lòng vẫn nhớ Phan Rang.

Tháp Chàm cổ kính rêu phong in dấu chân thời gian,đây làng Hộ Diêm đã nuôi tôi từng ngày khôn lớn,Ninh Chữ trong xanh tôi tung tăng tắm mỗi chiều,ngôi trường Ninh Hải đã một thời tôi cấp sách,đây là Cà Đú bao di tích khúc anh hùng ca,kìa động Nam Cương bóng trăng lên vui đùa trên cát,năm tháng trôi qua tôi vẫn khắc ghi đáy lòng,đất khách tha phương vẫn một lòng nhớ Phan Rang
….!!!


The end ^^ !! @@

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Nguyên Chấn Phong

Video Nguyên Chấn Phong