Thiên Trường

Quá Khứ Một Cuộc Tình

-

Thiên Trường

Sáng tác: Thiên Trường

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Quá Khứ Một Cuộc Tình được trình bày bởi ca sĩ Thiên Trường thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Qua Khu Mot Cuoc Tinh tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Quá Khứ Một Cuộc Tình

Nhớ mãi câu nói hôm nào lời thề em đã hẹn ước sống bên anh,nước mắt anh đã rơi lệ một mình nơi căn phòng trống vắng cô đơn.Ngày nào cũng thế tháng năm dần trôi còn lại quá khứ vết thương trong lòng,rồi mai em đi về bên ấy.
Lúc trước anh đâu có ngờ cuộc tình hai ta đỗ vỡ đến thế sao,phút ấy nay đã qua rồi để lại bao nhiêu sầu nhớ lại càng đau.Tình chỉ có thế biết sao được đây đành lòng cất bước bước qua nỗi buồn,lời yêu tan theo như khói mây.
Mới ngày nào sánh bước lúc xưa ta hẹn hò,hứa để rồi thất hứa nói ra chi cũng thừa.Mình tôi lạc loài trong đêm nỗi đau chỉ là nỗi đau,người yêu ơi em biết cho lòng anh.
Thế thì đành phải nói với em đây một lời,nếu tình là dối trá muốn xin em hiểu rằng.Đời không là vậy đâu em thú vui chỉ là thoáng qua,rồi mai đây em sẽ mất người em yêu mà thôi.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Thiên Trường

Video Thiên Trường