Hoàng Rapper

Sống Chậm

-

Hoàng Rapper

Sáng tác: Hoàng Rapper

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Sống Chậm được trình bày bởi ca sĩ Hoàng Rapper thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Song Cham tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Sống Chậm

(Đôi khi trong cuộc sống tấp nập vội vã này, ta nên sống chậm lại để cảm nhận, mỉm cười và yêu thương nhiều hơn. Số phận mỗi người mỗi khác, không ai giống ai cả. Nhìn lên sao mình chẳng được như người ta nhưng khi nhìn xuống lại thấy còn biết bao nhiêu người không được như mình. Xin hãy trân trọng những gì mình đang có để biết bản thân còn rất may mắn, để biết nâng niu yêu quý cuộc sống này hơn và để biết lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ cùng mọi người. Như lời của cố nhà thơ Tố Hữu đã từng nói: Có gì đẹp trên đời hơn thế. Người yêu người sống để yêu nhau)

1. Sống chậm lại phút giây
Cảm nhận cuộc sống này
Dù là ai, rồi cũng sẽ hoá cát bụi.

Kiếp sống ngắn ngủi bao nhiêu
Để hiểu hết ý nghĩa chữ thương yêu
Nhìn lại, mình làm được gì và mất chi.

[ĐK:]
Đời ai cũng có ước mơ trong mỗi con người
Giúp nhau giữ mãi nụ cười
Để sau cơn mưa, trời xanh hé nở ánh dương.

Niềm tin vững bước, tháng năm gian khó cũng qua mau
Cảm thông nhân ái xoá thương đau
Hãy sống để yêu nhau.

(Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy. Ta có thêm ngày nữa để yêu thương. Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để chờ đợi và có điều gì đó để hi vọng. Điều tốt đẹp nhất trên đời không thể thấy hoặc chạm vào, nó chỉ được cảm nhận bằng trái tim. Sống trong cõi mộng ta đừng mộng. Ở chốn vô thường ta vẫn thường)

2. Lá lành đùm lá rách
Những bài học thời cắp sách
Dạy ta sẻ chia lẽ sống chân thành.

Hi vọng sống cháy bỏng những khát khao
Tình người cứ thế vẫn mãi bay cao
Chẳng cần nhận lại, hạnh phúc là được cho đi.

[Coda:]
Hãy gắn kết thắp sáng ngày mai
Hoà nhịp trái tim, dang rộng vòng tay
Của bạn, của tôi...

(Xin được sâu sắc tri ân những tấm lòng nhân ái đã cưu mang giúp đỡ cho những mảnh đời thiệt thòi, bất hạnh và khó khăn. Dù là hành động bé nhỏ hay đóng góp lớn lao, tất cả cũng đều rất ý nghĩa cho cuộc sống và cộng đồng xã hội này. Sống để yêu nhau)

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Hoàng Rapper

Video Hoàng Rapper