Dương Ngọc Thái

Trái Tim Đặt Lộn Chỗ

-

Dương Ngọc Thái

Sáng tác: Nguyên Chấn Phong

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Trái Tim Đặt Lộn Chỗ được trình bày bởi ca sĩ Dương Ngọc Thái thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Trai Tim Dat Lon Cho tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Trái Tim Đặt Lộn Chỗ

Trái tim đặt lộn chỗ rồi bởi vì ai , tại sao em chẳng nói lúc ta vừa mới quen đợi tình tôi trao em nay quá đậm sâu tại sao lại thế ơi hỡi trời cao.Trái tim đặt lộn chỗ rồi trách gì ai trách tôi mù quáng hay trách người dối gian giờ làm sao đây em anh phải làm sao khi tình anh đã trao hết cho em rồi.
Bao ngày qua tôi đã ỵêu em tình đó chỉ dành đến em , tôi thầm mong sẽ mãi bên em dù cho mai đời thay đổi . Em dịu dàng như nắng ban mai sưởi ấm trái tim anh bình yên để giờ đây tôi mới chua cay vì em chính là con trai.
ĐK: Trái tim đặt lộn chỗ rồi bởi vì ai , tại sao em chẳng nói lúc ta vừa mới quen đợi tình tôi trao em nay quá đậm sâu tại sao lại thế ơi hỡi trời cao.Trái tim đặt lộn chỗ rồi trách gì ai trách tôi mù quáng hay trách người dối gian giờ làm sao đây em anh phải làm sao khi tình anh đã trao hết cho em rồi.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Dương Ngọc Thái

Video Dương Ngọc Thái