Lương Mạnh Hùng

Vợ Tôi

-

Lương Mạnh Hùng

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Vợ Tôi được trình bày bởi ca sĩ Lương Mạnh Hùng thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Vo Toi tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Vợ Tôi

Tôi thương vợ tôi nghĩa tình trước sau vuông tròn. Tôi thương vợ tôi tính tình ngay thẳng hiền ngoan. Tôi thương vợ tôi không lượt là xa hoa gấm nhung. Tôi thương vợ tôi biết yêu chồng thương con hết lòng.

Gian nan ngày đêm sớm chiều nắng mưa dãi dầu. Không ham lợi danh không đua đòi xe lớn nhà cao. Khi xưa yêu nhau hai đứa nghèo chung manh líp che. Qua bao nhiêu năm dẫu có nghèo nhưng tình càng sâu.

Đêm đêm bên bếp lửa hồng, ngồi ôn dĩ vãng thấy thương nhau nhiều hơn. Cưới em chỉ có khay trầu mâm trà khay rượu đôi buồng cau tươi. Con thơ hai đứa ra đời, em thêm gánh nặng nhọc nhằn hơn xưa. Sớm ngày cuốc bẩm cày sâu, chiều bên mái lá nghe con nói cười.

Tôi thương vợ tôi những ngày đói no chung lòng. Tôi thương vợ tôi những lần đi biển mồ côi. Tôi thương vợ tôi xin suốt đời yêu em mãi thôi. Xin ghi vào tim nghĩa vợ chồng muối mặn gừng cay.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Lương Mạnh Hùng

Video Lương Mạnh Hùng