Hà Anh Tuấn

Vòng Xoay

-

Hà Anh Tuấn

Sáng tác: Võ Thiện Thanh

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Vòng Xoay được trình bày bởi ca sĩ Hà Anh Tuấn thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Vong Xoay tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Vòng Xoay

Những chiếc xe đang nối nhau đi lòng vòng. Và kia là những nón che xanh cam vàng đang tròn xoay. Những chiếc khăn che kín biết bao khuôn mặt, phía xa nghe chiều buông xuống. Ngập đường, ngập đường là một vòng xoay. Lùng bùng, lùng bùng là chiều buông xuống. Vội vàng, vội vàng là một vòng xoay. Ào ào, ào ào tựa như bão cát... như bão cát.
Cặp mắt ai đang ló ra xinh như ngọc, còn bờ môi kia ẩn sâu sau lớp vải dày khẩu trang. Tôi thoáng nghe nơi xa xa có tiếng nhạc vẳng trong buổi chiều xa vắng.
Bùm bùm, bùm bùm của người thổi sáo. Bùm bùm, bùm bùm kìa một con rắn. Bùm bùm, bùm bum là mênh mông cát. Ào ào, ào ào là cơn bão cát... đang cuồng quay.

Xoay! Biết bao cơn mê đời cứ xoay xoay đều, kìa những vòng xoay. Biết bao nhiêu hi vọng mong chờ xoay đều kìa những vòng xoay. Biết bao nhiêu cuộc đời cứ xoay xoay đều, kìa những vòng xoay. Biết bao nhiêu buổi chiều vẫn xoay xoay hoài, á hà!

Những giấc mơ đang cuốn xô nhau theo vòng, và kìa là cắp mắt thơ đang ngóng chờ từng vòng xoay. Tôi thoáng nghe có tiếng ai đang thở dài, nắng đang phai dần trên phố. Ào ào, ào ào là một vòng xoay. Ào ào, ào ào là cơn bão cát. Ào ào, ào ào là một vòng xoay. Ào ào, ào ào là cơn bão cát, đang cuồng quay.... Ào ào, ào ào..

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Hà Anh Tuấn

Video Hà Anh Tuấn