HKT

Vũ Điệu HKT

-

HKT

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Vũ Điệu HKT được trình bày bởi ca sĩ HKT thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Vu Dieu HKT tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Vũ Điệu HKT

hkt hkt hkt đi muôn nơi
hkt hkt hkt đi muôn nơi
Hãy cứ vui tiếng ca đừng ngại chi. Theo những khúc nhạc luôn quanh ta, cho tim luôn hân hoan bên nhau quên hết . Tiếng hát sẽ xoá tan ưu phiền.Đêm nay bên nhau say sưa ta vui cùng điệu múa. Không gian bao la trăng sao cùng với muôn bông hoa. Tay ta đưa lên cao nghe theo câu ca vui, hãy vỗ hãy vỗ tay theo nhạc.
Vui đêm nay vui đêm nay vui đêm nay làm ta bên nhau không suy tư không lo chi không sa hoa làm ta bên nhau.
Như như ngốiao ta luôn bên nhau và toả sáng. Ta đi muôn nơi và mang ý thương xung quanh ta. Không lo chi gian nan và bao nhiêu âu lo. Vẫn hát hát khúc ca yêu đời.

Trong đêm thấy xôn xao, ta như thấy vui hơn tay ta nắm trong tay mãi luôn được bên nhau và phiêu du khắp muôn nơi như những cánh chim kia bay xa bay cao cùng bầu trời xanh bao la.
Vui lên nào vui lên nào vui lên nào là vui bên nhau.


hkt hkt hkt đi muôn nơi
hkt hkt hkt đi muôn nơi
Rap: Trong đêm hôm nay câu ca mê say ta vui bên nhau không lo chi đâu trăng sao quanh ta khúc hát quanh ta mọi người quanh ta cùng vui bên nhau trong đêm hôm nay câu ca mê say ta vui bên nhau không lo chi đâu trăng sao quanh ta khúc hát quanh ta mọi người quanh ta cùng vui bên nhau.

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát HKT

Video HKT