Long Quân

Yêu Dấu Đong Đầy

-

Long Quân

Sáng tác: Phạm Bá Đức

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Yêu Dấu Đong Đầy được trình bày bởi ca sĩ Long Quân thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Yeu Dau Dong Day tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Yêu Dấu Đong Đầy

Yêu dấu vẫn đong đầy từ lúc em ra đi. Mình anh nhặt lại ký ức đôi ta ngày nào. Nếu như được mãi mãi sống bên em như lúc đầu thì điều đó chẳng phải hạnh phúc sao ?
Những con đường ngày xưa in bước chân ta đi qua giờ đây vẫn lặng im đứng bơ vơ một mình. Những kỷ niệm ngày xưa như cứ đang ùa về. Ngồi lặng im và anh khóc. Vòng tay anh sẽ mãi mãi, sẽ mãi mãi không giữ chặt được em nữa đã mất đi hết bao nhiêu nụ cười, chỉ thay bằng giọt nước mắt.
Ký ức đã nhạt nhòa về một người đã xa, cho mãi đến cuối con đường mong gặp em. Nguyện cầu em nơi xa ấy sẽ hạnh phúc trên con đường em muốn đến, chỉ riêng mình anh gửi yêu dấu này đến bên em. Phút giây ngỡ ngàng chợt nhận ra và anh khóc một mình … tất cả đã quá xa rồi phải không em. Nhưng sao anh vẫn yêu em………….

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Long Quân

Video Long Quân