Various Artists

Zhe Yi Sheng Zhi Wei Ni (Võ Lâm Truyền Kỳ)

-

Various Artists

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Hoa Ngữ

00:00 / 00:00
Bài hát Zhe Yi Sheng Zhi Wei Ni (Võ Lâm Truyền Kỳ) được trình bày bởi ca sĩ Various Artists thuộc thể loại bài hát Hoa Ngữ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Zhe Yi Sheng Zhi Wei Ni Vo Lam Truyen Ky tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Zhe Yi Sheng Zhi Wei Ni (Võ Lâm Truyền Kỳ)

只为你盈盈一笑 我便逃也无处可逃 拔剑斩情丝 情思却在 指间轻轻绕

Không thể trốn chạy khi anh nhìn thấy được nụ cười em. Rút kiếm chặt đứt sợi dây tình, nhưng tình thì cứ mãi vấn vương quanh mình.

都只为情字煎熬 枉自称侠少英豪 前世儿女情 还欠你多少 还你在今朝

Tất cả đều chỉ vì một chữ tình. Uổng cho mình tự xưng anh hùng cái thế, nợ chút tình nhi nữ từ muôn kiếp trước, còn lại bao nhiêu anh nguyện xin kiếp này trả hết cho em.

这一生都只为你 情愿为你画地为牢 我在牢里慢慢的变老 还给你看我幸福的笑

Trọn cả đời này anh chỉ vì em, nguyện vì em mà vạch đất khoanh vùng làm chốn dung thân, ngồi đây chờ em suốt cả đời này để trả cho em những tháng ngày và cả nụ cười hạnh phúc

这一生都只为你 情愿为你画地为牢 我在牢里慢慢的变老 还对别人说着你的好

Trọn đời này xin chỉ vì mình em, nơi chốn này chờ em, ở bên em, nói với tất cả mọi người những điều tốt đẹp về em.

... 只为你盈盈一笑 我便逃也无处可逃 拔剑斩情丝 情思却在 指间轻轻绕

Không thể trốn chạy khi anh nhìn thấy được nụ cười em. Rút kiếm chặt đứt sợi dây tình, nhưng tình thì cứ mãi vấn vương quanh mình.

都只为情字煎熬 枉自称侠少英豪 前世儿女情 还欠你多少 ... 还你在今朝

Tất cả đều chỉ vì một chữ tình. Uổng cho mình tự xưng anh hùng cái thế, nợ chút tình nhi nữ từ muôn kiếp trước, còn lại bao nhiêu anh nguyện xin kiếp này trả hết cho em... Đi hết cuộc đời trả cho em những niềm hạnh phúc

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Various Artists

Video Various Artists