Nghe toàn bộ
Cool

Cool

Tên thật: Cool

Sinh: 1994 · Quốc gia: South Korea

Cool gồm các thành viên:
-Kim Sung Soo
-Lee Jae Hoon
-Yuri
-Yoo Chae Young (thành viên cũ)
-Choi Joon Myoung (thành viên cũ)
Đầu tay Năm / Debut Song: 1994/From Now

Tên: Kim Sung-soo
Sinh: 03 Tháng Mười Năm 1971 ở tỉnh Nam Gyeongsang
Cụ: Vocals
Tôn giáo: Christian
Nhạc sĩ yêu thích: R. Kelly, Silk, Michael Jackson, Prince, Lim Jae-bum
Spot yêu thích: Soju Bars

Lee Jae-hoon
Tên: Lee Jae-hoon
Sinh năm 30 Tháng 7 năm 1974 tại Seoul
Cụ: Vocals
Tôn giáo: Cơ Đốc giáo mộ đạo
Nhạc sĩ yêu thích: Kim Gun-mo, Kim Sung-soo, Yuri
Spot yêu thích: Sông Hàn

Yuri
Tên: Cha Hyun-ok
Sinh năm ngày 24 tháng 12 năm 1976 tại Seoul
Cụ: Vocals
Tôn giáo: Christian
Nhạc sĩ yêu thích: Lauryn Hill, Madonna
Spot yêu thích: Friend's shop 'Watami'

Tiểu sử

Nhóm Cool là chắc chắn đứng dài nhất và một trong những nhóm múa nổi tiếng nhất trong hỗn hợp hiện đại Hàn Quốc hiện ra cảnh. Một thập kỷ đã đi bởi kể từ đầu tay của nhóm và người hâm mộ vẫn còn yêu thương chúng như bao giờ hết. Khi Cool đầu tiên xuất hiện của một thập kỷ trước, nhiều người dự đoán rằng họ sẽ không kéo dài. Họ đã sai. Mỗi và là một trong hàng các album của họ, tổng cộng là mười hai, trong đó có 8 album gần đây nhất của họ trở thành hit lớn.
Tại sao? Mát mẻ là một nhóm từ chối nhốt nó vào bất kỳ âm thanh của một phong cách. Các thành viên muốn thử nghiệm với các loại khác nhau của âm nhạc, trong đó cho thấy trong sự đa dạng của âm nhạc trong các album của họ. Bây giờ, khá nhiều người, khi nói của nhóm nói, 'Cool? Họ là một nhóm múa, tự nhiên! 'Hầu như tất cả các Cool Tiêu đề của bài nhạc dance là con số do đó, nó có thể không đến như là một sự ngạc nhiên mà mọi người trong nhóm nhãn theo cách này. Tuy nhiên, nhìn vào album của mình cẩn thận, có thể cho biết một trong những album của họ được cân bằng, có thể loại khác nhau của âm nhạc phục vụ cho thị hiếu của nhiều thính giả. Hơn bất cứ điều gì khác, Cool của bài hát rất dễ nghe và hát cùng đến.
Nhiều người sẽ đồng ý rằng mùa hè sẽ không khá được mùa hè mà không Cool của âm nhạc.
Here's to Cool cho một thập kỷ hoặc thậm chí ngay cả hai hoặc ba trong sự nghiệp âm nhạc tuyệt vời hơn.

Discography

C� ku [: l] (1994)
Tình yêu là ... chờ (1995)
Mệnh cho hay nhất (1996)
Summer Story (1997)
Sorrow (1998)
Misery (1999)
Phân tích tình yêu (2000)
Jumpo Mumbo (2001)
Cool's Ballad Album - First Whisper (2001)
Những thử thách (2002)
8ight (2003)

Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Cool

Video Cool