Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Quang Dũng

Bài Ca Không Quên

-

Quang Dũng

Sáng tác: Phạm Minh Tuấn

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Cách Mạng

00:00 / 00:00
Bài hát Bài Ca Không Quên được trình bày bởi ca sĩ Quang Dũng thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Cách Mạng. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Bai Ca Khong Quen tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Bài Ca Không Quên

Có một bài ca không bao giờ quên Là lời đất nước tôi chẳng phút bình yên Có một bài ca không bao giờ quên Là lời mẹ ru con đêm đêm Bài ca tôi không quên, tôi không quên Tháng ngày vất vả Bài ca tôi không quên, tôi không quên Gót mòn hành quân hối hả Làm bạn cùng trăng và ôm súng ngắm sao khuya Có một bài ca không bao giờ quên Là mẹ dõi bước con bạc tóc thời gian Có một bài ca không bao giờ quên Là rừng lạnh ru đêm trăng sương Bài ca tôi không quên, tôi không quên Những người đã ngả Bài ca tôi không quên, tôi không quên Gửi trọn đời cho tất cả Là đồng đội tôi còn ôm súng giữ biên cương Nhưng giờ đây có giây phút bình yên, sao tôi quên? Có giây phút bình yên sao tôi quên, sao tôi quên? Bài ca tôi đã hát, bài ca tôi đã hát ới quê hương, với bạn bè, với cả cuộc đời Tôi không thể nào quên Bài ca tôi đã hát, bài ca tôi đã hát Với em yêu, với đồng đội, với cả lòng mình Tôi không thể nào quên, tôi không thể nào quên

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Quang Dũng

Video Quang Dũng