00:00 / 00:00
Bài hát Cho Em được trình bày bởi ca sĩ Wanbi Tuấn Anh thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Cho Em tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Cho Em

Tiếng mưa rơi vẫn âm thầm trong đêm dường như quạnh hiu trôi về đâu áng mây cuối trời..Có giất mơ, em mong chờ 1 ngày mai bao nắng ấm, đến bên đời, hé môi cười, tìm trong những ngày xanh..Những đêm vắng mình em mà thôi, ai nào đâu biết chăng em buồn, niềm hạnh phúc về nơi tươi sáng có bên đời em chăng...Vẫn mong chờ dù là phút giây, đêm ngày(chờ) qua(mong) giất mơ bình yên, mãi mong 1 tình yêu rồi sẽ tìm thấy mình trong ước mơ(mơ ước) nhỏ nhoi, có bao giờ tình mình với em khi ngày qua trời không buông nắng, niềm hạnh phúc xa vời, vẫn âm thầm tìm trong những giấc mơ..Đêm về..eh eh.yeh..
(mưa còn rơi bên thềm xóa tan đi bao nhiêu khát khao hy vọng mà nơi đâu xin được trao tiếng yêu này và ước mong này cho em mãi....; rồi đêm mưa lạnh căm dường như đã qua, giọt nắng qua hàng cây..nhẹ nhàng ấm áp về bên em rồi từ đây nỗi đau sẽ nhạt phai)
Khúc ca này gởi chờ đến em mong được yêu thương em mãi mãi và những giất mơ buồn đã qua rồi, ngày không mưa có em bên đời...Tình yêu sẽ mãi trao... cho em...ha....

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Wanbi Tuấn Anh

Video Wanbi Tuấn Anh