Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Mộng Thi

Chuyện Ngày Xưa

-

Mộng Thi

Sáng tác: Đang cập nhật

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Chuyện Ngày Xưa được trình bày bởi ca sĩ Mộng Thi thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Chuyen Ngay Xua tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Chuyện Ngày Xưa

Hôm nào em đến chơi, mà quên mang tiếng cười, lặng im không nói. Hai mươi tuổi đời qua mất rồi. Khi nhìn sâu trong đáy mắt mưa rơi. nhạt son nét môi.
khi hỏi duyên cớ sau, Để hoa kia úa màu, nhìn nhau giây phút. Em tôi bảo rằng thôi quá muộn. Ta gặp nhau khi áo cưới mai xong. còn gì mà mong....
Thôi em nhé... xin trả về miền cô đơn trước..... cho anh bước xuôi ngược. khi hai chúng mình, Vòng tay trót buôn suôi. Dù gặp nhau, cuối mặt bước mà thôi.
Em về trong bóng đêm. Đường mưa loang ánh đèn. Lửa thương chưa tắt. Nên em để lại hương tóc dài. cho người yêu năm trước cũng vui xuân. Trở về mọng mơ....

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Mộng Thi