Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Nhật Quang

Chuyện Tình La Lan

-

Nhật Quang

Sáng tác: Hoàng Thi Thơ

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trữ Tình

00:00 / 00:00
Bài hát Chuyện Tình La Lan được trình bày bởi ca sĩ Nhật Quang thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trữ Tình. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Chuyen Tinh La Lan tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Chuyện Tình La Lan

tôi xin kể ra nơi đây. một chuyện ngươi thiếu nữ đẹp, đẹp như đóa hoa lan rừng hương sắc ôi mặn nồng. nàng mang tên là La Lan. La Lan người xứ CÔ Mang, chưa yêu đương chưa đau thương nên nàng chưa biết buồn.
Bao trai tráng đang xi mê, chẳng lọt vào đôi mắt nàng. thường nhảy múa ca tụng nàng. trong những đêm hội làng. nàng La Lan vẫn ngây thơi, vui say điệu múa Cô Tô. tay trong tay cô quay quay chưa biết yêu là gì.
Rồi thời gian trôi qua có người xứ Ngự bổng vắng tiếng cười thường đưa đôi mắt trong xa vời. thì ra nàng đã biết yêu rồi. nàng yêu anh miền Tĩnh. nàng thương anh thiệt tình nhưng chàng trai kia đã đi rồi. La Lan buồn nâng cánh hoa rừng

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Nhật Quang

Video Nhật Quang