Do gặp sự cố máy chủ tập tin nên nhiều bài hát và video có thể không play được hoặc sai tập tin. Nếu gặp lỗi này, hãy báo lỗi để NhacPro sửa bạn nhé!
Đông Nghi (9X)

Còn Lại Gì

-

Đông Nghi (9X)

,

Lê Chí Trung

Sáng tác: Lê Chí Trung

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Còn Lại Gì được trình bày bởi ca sĩ Đông Nghi (9X), Lê Chí Trung thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) Con Lai Gi tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Còn Lại Gì

Còn lại gì đâu em níu kéo nhau làm đau cả hai Cứ bước đi rồi em sẽ vui và đừng nhìn lại những nỗi đau mà than thở Người ơi em biết trong anh cần ai Từ nhiều ngày qua bao đêm em thức trắng suy nghĩ về chuyện của nhau Chẳng còn đâu môi hôn thủa nào mỗi đêm Người đã không còn thương nhớ mong Hình bóng khác đã tồn tại trong anh Mặc cho nhau cho tình yêu chúng ta anh bước đi Còn lại gì cho nhau Để làm gì hỡi em chúng ta chẳng hờn Chỉ là những dối gian bên nhau bao ngày qua Rồi một ngày sẽ quên những nỗi đau lặng thầm Mà từng ngày từng ngày lạnh lùng ta trao Rồi đã đến lúc quay lại ngày tháng đó sẽ không người Em phải sống cô đơn một mình giữa đêm

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼

Bài Hát Đông Nghi (9X)

Video Đông Nghi (9X)